son dưỡng môi tốt không chì

0
850

Một thỏi son dưỡng môi không chì tốt phải đáp ứng được các tiêu chí: bảo vệ bờ môi khỏi ánh sáng mặt trời, bao hàm các chất dinh dưỡng tốt lành và các yếu tố nuôi dưỡng để giúp làm ẩm, làm mềm và làm tươi sáng đôi môi. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh 15 loại son dưỡng môi tốt nhất thế giới để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

son dưỡng môi không chì
son dưỡng môi không chì

Với vô vàn các lựa chọn vô hạn có sẵn bên ngoài thị trường, sẽ rất khó khăn để bạn chọn được một loại son dưỡng cho đôi môi tốt nhất, phù hợp nhất. Điều chúng ta cần là một sản phẩm dưỡng môi hiệu quả với việc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, có chứa các chất dinh dưỡng lành mạnh và các yếu tố nuôi dưỡng để giúp làm ẩm,Chỉ khổ mỗi lần đánh son là mặt lại nhăn nhó như quả táo tàu, phải đứng 1 lúc gỡ hết lớp da bong tróc rồi mới dám đánh son lên có lần gỡ mà toét cả máu, làm mềm và làm sáng đôi môi của chúng ta.

son dưỡng môi
son dưỡng môi

Nhắc đến những thỏi son dưỡng môi tốt nhất thế giới không thể không kể tên đến  Neutrogena Norwegian Formula Lip Moisturizer.Nói chung đã là son dưỡng rồi thì tác dụng chính là dưỡng ẩm môi nhưng loại son này không như các loại son dưỡng khác là đánh lên môi không bị bóng nhưng vẫn rất nhiều dưỡng, Loại son dưỡng môi này của Neutrogena làm mềm, làm mịn và bảo vệ môi khô. Nó cũng bảo vệ đôi môi khỏi các tia UVA và UVB với chỉ số SPF là 15. Với design EOS  Lip Balm hình cầu rất là thuận tiện phù hợp với phần cong của môi chúng ta, chỉ cần lướt qua 1 lần là son đã phủ lên cả trên lẫn dưới chứ không phải tô trên tô dưới như son thỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here