Phương pháp lựa chọn son chuẩn nhất

0
1061

Son môi  không chì là loại mỹ phẩm rất phổ biến mà hầu hết các chị em đều đem theo bên mình. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách lựa chọn son đẹp và phù hợp với bản thân mình. Công việc lựa chọn một cây son phù hợp là tương đối quan trọng để giúp tôn lên nét đẹp nữ tính của mình.

Bạn đang phân vân không biết mình hợp với màu son môi nào hay chất son ra sao? Đừng lo, topsonmoi chúng tớ sẽ giúp cho bạn cách chọn son cực chất nhé.

Phương pháp 1: Cách chọn son môi không chì đẹp theo tông màu da.

 

chọn son không chì theo màu da
chọn son không chì theo màu da

Chọn son moi khong chi theo màu nàn da là cách thông thường và dễ dàng nhất. Về cơ bản có 4 tông da khác nhau. Đó là:

Màu da trắng và sáng hồng

Phương pháp chọn son môi đẹp, thích hợp màu cho những cô nàng da trắng là việc vô cùng đờn giản. Các bạn có thể tùy chọn màu son môi theo sở thích của bạn một cách đơn giản. Từ các tông màu hồng cam đỏ cho đến những tông màu cá tính như tím, đỏ rượu, thẫm.

Làn da trắng hầu như hợp với tất cả các màu son
Tông da trắng hầu như hợp với tất cả các màu son moi khong chi

Màu da trắng tái

Với tông da trắng tái chúng mình có thể lựa màu son thiên về hồng cam, hồng đào nhẹ nhàng. Những màu son môi để giúp cho gương mặt chúng ta tươi khỏe hơn. Tránh lựa màu son tông đậm làm thể hiện rõ vẻ nhợt nhạt của màu da.

Tông da bánh mật, ngăm đen

Rất nhiều bạn sở hữu làn da không được trắng sáng như những người khác nghĩ rằng sẽ vô cùng khó chọn được cho mình màu son môi đẹp. Yên tâm nhé, các bạn cứ tiến tới chọn những gam màu nhẹ nhàng hoặc hơi sẫm màu một chút. Đặc biệt như là những gam màu hồng đào, tím sẫm chẳng hạn. Tuyệt đối tránh xa những màu quá nổi làm chọi màu da là bạn sẽ rất gợi cảm nhé!

Nàn da nâu

Xu hướng son nude, nâu hay mận chín…chính là dành cho bạn đấy! Sở hữu làn da tối màu, ở bạn toát lên vẻ mạnh mẽ và cá tính. Chọn màu son thiên về caramel, các dòng son nude hay huyền bí hơn là rượu vang đỏ sẫm để biến hóa hoàn hảo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here